ร่วมถ่ายทำ MV ก้าวไปพร้อมคุณ Version รักปักษ์ใต้

ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน
โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ร่วมถ่ายทำ MV
กับทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30
วันที่ 18 พฤษภาคม 2561
ณ  โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช คลิกดูอัลบั้มภาพ

You can leave a response, or trackback from your own site.