ขบวนเกียรติยศ 100 ปี กัลยาณีฯ

ขบวนเกียรติยศ 100 ปี กัลยาณีฯ ของโรงเรียน
กัลยาณีศรีธรรมราชในความร่วมมือ
5 องค์กรหลักทางการศึกษา เพื่อเฉลิมฉลองที่โรงเรียน
มีอายุครบ 100 ปี ที่ยิ่งใหญ่ในวันที่ 1 มิถุนายน 2561

คลิกดูอัลบั้มภาพ

You can leave a response, or trackback from your own site.