กัลยาณีฯ แชมป์ 16 ปี ใต้ตอนบน

อ.สุธา หนูประสิทธิ์ ผู้ฝึกสอนทีมบาสเกตบอล
ขอบคุณท่าน ดร.ส.สมบัติ มีสุนทร
ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช
พร้อมคณะผู้บริหาร คุณครูทุก ๆ ท่าน
ที่ให้การสนับสนุนทีมบาสเกตบอลหญิง

โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช จ.นครศรีธรรมราช
ในการแข่งขันบาสเกตบอล TOA
รอบคัดเลือกตัวแทนภาคใต้ตอนบน
ระหว่างวันที่ 27 ก.ค.- 2 ส.ค.2561
เด็ก ๆ ตั้งใจกันมาก จนสามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศ
ในรุ่น 16 ปี หญิง มาครองได้สำเร็จ
และได้เป็นตัวแทนภาคใต้ตอนบน
เข้าร่วมการแข่งขันในระดับประเทศต่อไป
Cr. โค้ชใหญ่ อ.สุธา รายงาน

You can leave a response, or trackback from your own site.