ผู้บริหารและคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับนางสาวโยษิตา ขาวหนูนา

ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช
นักเรียนชั้น ม.๔๐๘ ที่ได้แชมป์ประเภททีม-บุคคล
หญิง กอล์ฟเยาวชน เอชเอสบีซี ไชน่า จูเนียร์ กอล์ฟโอเพ่น ทีมนักกอล์ฟทีมชาติไทย สร้างผลงานให้กับประเทศอีกครั้ง หลังจากที่บุกไปคว้าแชมป์ประเภททีม และประเภทบุคคลหญิง ในการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน รายการเอชเอสบีซี ไชน่า จูเนียร์ กอล์ฟ โอเพ่น ที่ประเทศจีน เมื่อวันศุกร์ที่ ๑ ก.พ.ที่ผ่านมา จัดขึ้นระหว่างวันที่ ๓๐ ม.ค.-๑ ก.พ.ที่ผ่านมา ณ สนามกอล์ฟ กว่างซู่ หนานฉา กอล์ฟ คลับ ซึ่งทางด้านเครือบริษัท เอชเอสบีซี เป็นผู้สนับสนุนหลัก และมี ดับเบิ้ลยูเอ็มอี และ ไอเอ็มจี เป็นผู้ร่วมสนับสนุน ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟเยาวชนได้ประสบการณ์การแข่งขันที่ได้มาตราฐาน ซึ่งแบ่งการแข่งขันออกเป็นประเภทบุคคลและประเภททีม ทางสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย โดยนายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมฯ ก็ได้ส่ง ๔ นักกีฬาทีมชาติ ซึ่งล้วนแล้วเป็นสายเลือดใหม่ นำทีมโดย พงศภัค เหล่าภักดี, วาริษ มั่นธรณ์, โยษิตา ขาวหนูนา และจุมพิตา จุลอักษร เข้าร่วมการแข่งขันภายใต้การดูแลโดย นายคเณศ นิติวนะกุล กรรมการส่งเสริมและพัฒนาทีมชาติของสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย กฤช อัศวพิมลพร ผู้ควบคุมทีม ทีมสวิงไทยซึ่งต่างก็เพิ่งจะประเดิมสนามการแข่งขันรายการนี้เป็นหนแรกทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับสภาพอากาศที่หนาว และมีลมแรง ก่อนที่จะจบการแข่งขัน ๓ วัน ผลปรากฏว่าในการแข่งขันประเภททีม ซึ่งจะนำเอานักกอล์ฟ ๓ คนที่มีคะแนนดีที่สุดของแต่ละทีมนำมาคิดคะแนน ทีมสวิงไทยที่ขึ้นนำการแข่งขันตั้งแต่วันแรก คว้าแชมป์นี้ไปแบบขาดลอย โดยที่มีเจ้าภาพจีนเป็นอันดับ ๒ ด้านในประเภทบุคคลหญิง นางสาวโยษิตา ขาวหนูนา สาวน้อยจาก จ.นครศรีธรรมราช โชว์ฟอร์มอย่างเหนือชั้น คว้าแชมป์ประเภทบุคคลหญิงไปอย่างเหนือชั้นด้วยสกอร์รวม ๘ อันเดอร์พาร์ ๒๐๘ (๖๙-๗๑-๖๘)

You can leave a response, or trackback from your own site.