บรรยากาศการรับคู่มือใบสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้น ม.๑ และ ม.๔ โครงการพิเศษ SMGP และ EP โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๑๗ – ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

👉 รับคู่มือสมัครวันที่ ๑๗ – ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช
👉 รับสมัครวันที่ ๒๒ – ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓
👉 โครงการ SMGP สมัครที่ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช (อาคาร ๖ ชั้น ๑) ไม่เว้นวันหยุดราชการ
👉 โครงการ EP สมัครที่ห้องประชุม EP (อาคาร ๒ ชั้น ๓) ไม่เว้นวันหยุดราชการ
👉 สอบคัดเลือก ม.๑ โครงการ SMGP และ EP วันเสาร์ที่ ๗ มีนาคม ๒๕๖๓
👉 สอบคัดเลือก ม.๔ โครงการ SMGP และ EP วันอาทิตย์ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๓