ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุมเมืองนครศรีธรรมราช