โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช จัดงานฉลองสถานศึกษารางวัลพระราชทาน บูชาดวงตรายุวกษัตริย์ (รัชกาลที่ ๘) บูชาพระพิฆเนศ เปิดแพรป้ายรูปปั้นท่านอึ่งค่ายท่าย เปิดห้องพิพิธภัณฑ์กัลยาณีฯ เปิดอาคารอเนกประสงค์ ๑๐๐ ปี กัลยาณีฯ เปิดลานกิจกรรม ๑๐๒ ปี และเปิดป้ายสมาคมภาคีเครือข่ายทางการศึกษา วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๖๓ โดยได้รับเกียรติจากนายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีเปิดงาน