นางสาวกัญญธมล ยอดสนิท นักเรียนชั้น ม.๕๐๒ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ การแข่งขันเทนนิส

โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกัญญธมล ยอดสนิท นักเรียนชั้น ม.๕๐๒ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ การแข่งขันเทนนิส ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน ๑๘ ปี รายการแข่งขัน “HATYAI OPEN 2021” ระหว่างวันที่ ๙ – ๑๑ เมษายน ๒๕๖๔