พิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ ๖๙ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ “หัตถศิลป์ล้ำค่า ภูมิปัญญาเด็กใต้ นวัตกรรมก้าวไกล นำเด็กไทยสู่สากล” วันที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๓ ณ สนามหน้าเมืองนครศรีธรรมราช ซึ่งจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นเจ้าภาพในการจัดงานในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจากท่านอนุชา บูรพชัยศรี เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด

ติดต่อสอบถามโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช