รองผู้อำนวยการวัชรินทร์ ธรรมชาติ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและบุคคลโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นตัวแทนมอบเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัลแก่นักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดเสมาเมือง ที่สอบได้ลำดับที่ ๑ – ๑๕ และนักเรียนที่สอบได้คะแนนสูงสุดในแต่ละวิชา การสอบชิงแชมป์เยาวชนคนเก่ง ครั้งที่ ๑๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ที่จัดสอบโดยโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ากัลยาณีศรีธรรมราช วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๓

ติดต่อสอบถามโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช