วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ นางวันดี แป้นสุข ฮอฟสตาด รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานทั่วไป ตัวแทนโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช นำคณะครูและคณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมโรงละคร องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช

ติดต่อสอบถามโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช