ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันงานมหกรรมวิชาการมัธยมศึกษา  ครั้งที่ ๓๐  ปีการศึกษา ๒๕๖๕ และ Southern English Medium Instruction Programmes Open House 2022

วันที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕  นายสง่า นาวารัตน์  ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช  เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันงานมหกรรมวิชาการมัธยมศึกษา  ครั้งที่ ๓๐  ปีการศึกษา ๒๕๖๕ และ Southern English Medium Instruction Programmes Open House 2022  แก่นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ English Program

ติดต่อสอบถามโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช