ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงลักษณ์นารา กุศล ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ พร้อมเงินรางวัลทุนการศึกษา ๒๐,๐๐๐ บาท รายการประกวด Nakhon Star Search

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงลักษณ์นารา กุศล  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒๐๕ โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ พร้อมเกียรติบัตรและเงินรางวัลทุนการศึกษา จำนวน ๒๐,๐๐๐ บาท  รายการประกวด Nakhon Star Search การประกวดร้อง เต้น เพื่อค้นคว้าดาวดวงใหม่ของจังหวัดนครศรีธรรมราช  จัดโดย : โลตัส ๓ สาขา สาขาท่าศาลา สาขาจันดี และสาขาทุ่งสง  เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๕  ณ โลตัสสาขาทุ่งสง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช

ติดต่อสอบถามโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช