พิธีปิดค่ายศูนย์โอลิมปิกวิชาการ สอวน. ค่าย ๑ วิชาเคมี โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช

โรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช วันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๒

ณ ห้องประชุมกัลยาณีศรีธรรมราช โดยท่านผู้อำนวยการ
ดร.ส.สมบัติ มีสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธีปิด

You can leave a response, or trackback from your own site.