ประกาศรายชื่อนักเรียนสมัครเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันทักษะวิชาการกลุ่มห้องเรียนพิเศษ อินโฟกราฟิกและหุ่นยนต์อิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ

[gswpts_table id = 1]

หมายเหตุ….อินโฟกราฟิก ให้นักเรียนที่มีรายชื่อ มาคัดเลือกที่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 อาคาร 5 ชั้น 4
เวลา 14.20 น. คลิกเกณฑ์การแข่งขันอินโฟกราฟิก

[gswpts_table id = 2]

หุ่นยนต์..

คลิกฟอร์มรับสมัครตัวแทนข่งขันอินโฟกราฟิกและหุ่นยนต์อิเล็กทรอนิกส์

ประกาศ