โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ

โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ เครือข่ายภาคใต้ตอนบน การประชุมเชิงปฏิบัติการ เพื่อพัฒนาศักยภาพ ครูแกนนำโรงเรียนศูนย์ โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เครือข่ายภาคใต้ตอนบน สาขาคอมพิวเตอร์
วันที่ 27-28 กันยายน 2566 โดย สาขาเทคโนโลยี โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช