ครูธเนศ หาญใจและครูวิภาพร แก้วกำเหนิดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพครูแกนนำโรงเรียนศูนย์โครงการวิทยาศาสตร์พลังสิบระดับมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลาย เครือข่ายภาคใต้ตอนบน

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ระหว่างวันที่ 26-30 กันยายน และมัธยมศึกษาตอนปลาย 26-28 กันยายน 2566 ณ โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช