ดร.ส.สมบัติ มีสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ได้รับโล่ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ส.สมบัติ มีสุนทร ผู้อำนวยการโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ที่ได้รับโล่ผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ของสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย วันที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติสวนนงนุชพัทยา NICE อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี